Với chủ đề “xoài nào ngon bằng xoài Cao Lãnh”, lễ hội xoài tại Đồng Tháp nhằm giới thiệu thương hiệu xoài Cao Lãnh đến với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Lễ hội xoài Cao Lãnh do UBND TP.Cao Lãnh và UBND H.Cao Lãnh (Đồng Tháp) phối hợp tổ chức từ ngày 6 – 8.7, tại công viên Hai Bà Trưng (TP.Cao Lãnh).

Đến khu vực không gian chính của lễ hội xoài Cao Lãnh, nhiều người cảm thấy thích thú với các trái xoài ”khổng lồ”, là biểu tượng cho xoài Cao Lãnh.

'Xoài nào ngon bằng xoài Cao Lãnh' khiến khách dự lễ hội mê mẩn - ảnh 1
Ngập tràn sắc màu lễ hội xoài tại khu vực công viên Hai Bà Trưng, TP.Cao Lãnh

TRẦN NGỌC

Khu vực trưng bày xoài gồm ghe, xuồng chở đầy ắp xoài, xoài treo thành chùm khổng lồ, xoài lủng lẳng trên cao…khiến ai đến tham quan cũng muốn chụp ảnh lưu lại.

'Xoài nào ngon bằng xoài Cao Lãnh' khiến khách dự lễ hội mê mẩn - ảnh 2
Du khách tham quan khu vực trưng bày xoài

TRẦN NGỌC

Hàng tấn xoài các loại như xoài cát chu, cát hòa lộc, xoài tượng da xanh, da đỏ của “vương quốc xoài Cao Lãnh” được chọn lựa tỉ mỉ và sắp đặt lại khéo léo để tạo nên một khu vực đậm chất xoài.

'Xoài nào ngon bằng xoài Cao Lãnh' khiến khách dự lễ hội mê mẩn - ảnh 3
Xoài được sắp xếp khéo léo, đẹp mắt

TRẦN NGỌC

Ông Võ Phan Thành Minh, Chủ tịch UBND TP.Cao Lãnh, cho biết với chủ đề “xoài nào ngon bằng xoài Cao Lãnh”, lễ hội nhằm giới thiệu thương hiệu xoài Cao Lãnh đến với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh; thúc đẩy phát triển ngành hàng xoài và phát triển nông nghiệp gắn với phát triển du lịch và tạo dựng hình ảnh địa phương.

'Xoài nào ngon bằng xoài Cao Lãnh' khiến khách dự lễ hội mê mẩn - ảnh 4
Nhiều du khách thích thú chụp ảnh trong khu trưng bày xoài tại lễ hội

 

 

THANH NIÊN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây