Ra đời để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, dịch vụ Oshin Thời Đại của công ty Đất Phương Nam – DAFUNA đã dần khẳng định được từng bước đi vững vàng cho một doanh nghiệp có bề dày gần 20 năm hoạt động. Oshin Thời Đại không chỉ là dịch vụ cần thiết để giúp giảm tải gánh nặng công việc dọn dẹp vệ sinh thường ngày mà còn là nơi san sẻ sự bộn bề để khách hàng kịp đón một cái Tết tươm tất, đong đầy niềm vui.

Tết cổ truyền Việt Nam là một dịp vô cùng đặc biệt, là thời gian để nói tạm biệt với năm cũ và chào đón năm mới. Để chuẩn bị cho ngày này, người Việt thường sẽ dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa với quan niệm rằng những gì không may mắn, không thuận lợi của năm cũ sẽ được xua đi để đón nhận những điều lạc quan, đầy hy vọng và tươi đẹp trong năm mới đến. Việc dọn dẹp này thường sẽ diễn ra kể từ sau ngày đưa ông Táo về trời. Đối với nhiều người, đặc biệt là những con người bận rộn với công việc, thì việc lau dọn nhà cửa đúng là một “điều nan giải”. Đặc biệt là khi nhịp sống đô thị ngày càng vội vã, hối hả, người ta không có thời gian để dọn dẹp, tân trang lại nhà cửa.

Trong những ngày gần cuối năm, đội ngũ nhân viên tại công ty Đất Phương Nam – DAFUNA phải tất bật với những đơn đặt dịch vụ, những cuộc gọi liên tiếp đến từ khách hàng. Bởi vì nhu cầu về dịch vụ vệ sinh ngày càng tăng cao, đặc biệt là vào dịp Tết, cả tập thể phải hoạt động hết năng suất và luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Văn phòng chính của công ty Đất Phương Nam ở Cần Thơ.

 Oshin Thời Đại – Cái tên mở đầu cho ngành vệ sinh công nghiệp ở miền Tây

Là công ty vệ sinh tiên phong ở Cần Thơ, đến nay, Đất Phương Nam đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đến khách hàng đa dạng dịch vụ dưới tên gọi “Oshin Thời Đại”.

Chị Phạm Thị Thanh Lan – Giám đốc công ty Đất Phương Nam – DAFUNA cho biết, khi chọn cái tên dịch vụ “Oshin Thời Đại” chị không nghĩ “Oshin” là một cái gì đó thấp kém, mà chỉ đơn giản muốn đem một cái tên gần gũi, thân thuộc để khách hàng có thể dễ nhớ đến và gọi tên mỗi khi cần. Qua thời gian, chị Thanh Lan đã đào tạo nên một đội ngũ nhân công hùng hậu, thạo việc, sẵn sàng phục vụ không ngại khó khăn. Bên cạnh đó là những quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng do chị đúc kết được sau nhiều năm kinh nghiệm.

Với câu châm ngôn: “Việc gì khó, có Oshin!”, các “Oshin” của Đất Phương Nam không hề nề hà bất cứ việc gì, từ tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, đến tân trang, sửa chữa, hay chăm sóc bồn hoa, di dời nhà cửa,… miễn là khách hàng cần, thì đội ngũ “Oshin Thời Đại” sẵn sàng có mặt.

Vượt thử thách để khẳng định vị thế riêng

Ai cũng biết 2020 là một năm đầy những biến động, đại dịch Covid-19 đã tàn phá nền kinh tế toàn cầu, kéo theo những ảnh hưởng nặng nề cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới và Đất Phương Nam không phải là ngoại lệ. Trong những ngày mà công ty phải chật vật chống chọi lại với những thách thức thì người thuyền trưởng vẫn luôn vững tay chèo. Chị Lan luôn đau đáu trăn trở về việc làm sao để công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này và phát triển rộng khắp, đưa cái tên Oshin Thời Đại đến với nhiều người hơn nữa.

May mắn thay, nhờ vào những mục tiêu và tầm nhìn rõ ràng ngay từ khi bắt đầu đó là lấy chất lượng, hiệu quả làm cam kết cao nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và giá trị để hướng đến, chị Lan cùng đội ngũ của mình luôn không ngừng cố gắng hoàn thành tốt hơn công việc mà khách hàng giao phó, nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể trụ vững trong giai đoạn đầy gian nan, thử thách. Là một người lãnh đạo nhiệt huyết, đầy bản lĩnh và luôn không ngừng học hỏi, đến nay chị Phạm Thị Thanh Lan đã đưa cái tên Oshin Thời Đại nổi tiếng khắp Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã đạt được vô số giải thưởng lớn nhỏ như: Giải Doanh Nghiệp Mạnh Đông Nam Á, Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Châu Á 2019, Doanh Nhân Việt Nam Tiêu Biểu năm 2016, Nữ Doanh Nhân Tiêu Biểu Toàn Quốc 2016, Doanh Nhân Tiêu Biểu Đồng Bằng Sông Cửu Long 2016, 2017…

Một số giải thưởng lớn, nhỏ mà Đất Phương Nam đạt được trong gần 20 năm hoạt động.

Mục tiêu và tầm nhìn trong năm 2021

2021 sẽ là năm đầy hứa hẹn của doanh nghiệp với những chiến lược kinh doanh nhằm khẳng định vị thế của mình. Với sứ mệnh đó, công ty Đất Phương Nam – DAFUNA nắm bắt được xu thế “sống xanh” hiện đại khi ngày càng nhiều hộ gia đình và các doanh nghiệp sử dụng đến nguồn năng lượng tự nhiên góp phần bảo vệ môi trường. Bên cạnh các dịch vụ vệ sinh hiện có, công ty còn mở rộng và cho ra đời thêm dịch vụ “vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời” để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của khách hàng.

Đất Phương Nam – DAFUNA dựa vào ưu thế và những điểm mạnh vốn có để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển hơn nữa, lấy khách hàng làm mục tiêu là động lực trong những năm tới để xứng đáng với vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong ngành vệ sinh công nghiệp ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Mục tiêu phát triển bền vững, đóng góp cho sự phát triển của xã hội và của cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây