iOS 13 của Apple sẽ thêm tính năng mô phỏng giao tiếp bằng mắt với FaceTime.

Theo PhoneArena, iOS 13 cho ra mắt tính năng FaceTime Auto Correction – mô phỏng giao tiếp bằng mắt với FaceTime. Tính năng này thực hiện công việc giả mạo giao tiếp bằng mắt, mặc dù người dùng đang nhìn vào màn hình. Apple có thể làm điều này bằng cách tận dụng sức mạnh của ARKit và thao tác hình ảnh tính toán.

FaceTime Auto Correction đang hoạt động trên iPhone Xs và Xs Max (có thể cả iPhone Xr) chạy iOS 13 beta 3, trong khi iPhone X dường như không hỗ trợ.

Theo thông tin trên trang web của Apple, hệ điều hành iOS 13 vừa trình làng được thông báo hỗ trợ cho 11 mẫu iPhone bao gồm iPhone 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, iPhone X, XR, XS, XS Max và iPhone SE màn hình nhỏ 4 inch. Trong đó, hai model ra mắt cuối 2014, iPhone 6 và 6 Plus, không còn được hỗ trợ cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất vừa trình làng. Cả hai sẽ dừng lại ở iOS 12.

10 tính năng đáng chú ý của iOS 13 như: Cải tiến hiệu năng: FaceID nhanh hơn 30%, mở ứng dụng nhanh gấp đôi; Chế độ Dark Mode toàn diện; Bàn phím mặc định hỗ trợ vuốt phím; Cải tiến Apple Mail và Safari; Apple Maps có thêm chế độ tương tự Google Street View; Bảo mật vị trí người dùng; Công cụ chỉnh sửa ảnh và video có thêm tính năng mới; Apple Photos lọc ảnh bằng máy học; Hỗ trợ iPhone 6s trở lên; Hợp nhất Find My Friends và Find My iPhone.

Theo Tin Mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây