Người ta thường nói: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”. Để phát huy được tiềm năng của từng thành viên thì hoạt động làm việc theo nhóm sẽ mang lại lợi ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Để khai thác tiềm năng của các thành viên, kích thích tinh thần làm việc của nhân viên, công ty Cổ phần đầu tư giải pháp phát triển thị trường Phong Việt đã lập ra “Team Sáng Tạo” với thành viên là những cô gái trẻ trung xinh xắn thuộc thế hệ Gen Z mang trong mình những năng lượng tích cực, sự năng nổ nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần không ngừng học hỏi, không ngại đổi mới để tiếp nhận những điều bổ ích.

team-sang-tao

Công việc của team Sáng tạo không giới hạn về chủ đề, nhằm mục đích phát triển các dự án:
– Nghiên cứu phát triển thị trường
– Lên nội dung, ý tượng mới ở các dự án
– Đề xuất các kế hoạch, phương hướng mới
– Viết bài content về page, web, thiết kế hình ảnh cho các dự án công ty và khách hàng của công ty.

team-sang-tao-1

Đến với nhau vốn là những “người xa lạ”, chưa từng quen biết hay gặp gỡ nhau từ trước, ngẫu nhiên được hợp lại cùng một nhóm nhưng lại rất ăn ý nhau trong khả năng làm việc, từ khâu lên kế hoạch đến thực hiện mang lại hiệu quả công việc cao hơn, hoàn thành công việc nhanh hơn đưa ra những thành quả đáng ngạc nhiên.

Khi làm việc cùng nhau, mỗi cá nhân trong team sẽ rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp, biết cách lắng nghe, tổ chức công việc cũng như phân công cho từng thành viên để đạt được hiệu quả tốt hơn, qua đó biết cách giúp đỡ và tôn trọng lẫn nhau, đồng thời cũng có trách nhiệm đối việc mình làm.

team-sang-tao-2

Chia sẻ về thuận lợi và khó khăn trong quá trình làm việc theo nhóm, các bạn cho biết thêm: làm việc theo nhóm là tất cả các thành viên cùng chung sức để hoàn thành một mục tiêu. Tất cả cái đầu đều cùng suy nghĩ. Là sự phối hợp của những bộ óc sáng tạo để đưa ra những ý kiến đa dạng, phong phú. Từ các ý kiến của những thành viên được đưa ra từ đó cả nhóm sẽ tập trung cùng nhau thảo luận và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho công việc, tiến độ công việc cũng sẽ trở nên nhanh hơn.

Bên cạnh đó cũng không ít lần gặp phải những ý kiến bất đồng, hiểu lầm trong công việc, lúc đó việc cần làm là mọi người lại với nhau để cùng nhau xem xét, nhìn nhận lại vấn đề, nói rõ ra lý do và phản biện cho các ý kiến đó. Từ đó sẽ liên kết các thông tin lại với nhau để tìm ra nguyên nhân và sẽ biểu quyết các giải quyết vấn đề đang tồn đọng. Nếu vẫn chưa giải quyết được thì sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của cấp trên trên để cho ý kiến và hướng giải quyết thoả đáng và hợp lý nhất.

Sau một thời gian làm việc với nhau, team Sáng Tạo đã đạt được một số thành tích như: hỗ trợ xây dựng một số nội dung bài viết, hình ảnh cho các dự án công ty cũng như đối tác; hoàn thành thiết kế “Bộ nhận diện thương hiệu” của công ty với sự đột phá, sáng tạo trong thời gian ngắn.

team-sang-tao-3

Trong thời gian tới, công ty sẽ mở rộng với nhiều dự án, công việc của team cũng sẽ không ngừng hỗ trợ, xây dựng các nội dụng, hình ảnh độc đáo, mang tính cạnh tranh và khẳng định thương hiệu riêng đối với từng dự án của công ty. Các thành viên trong team sẽ không ngừng học hỏi, khám phá và phát triển năng lực bản thân hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau để tạo ra các kế hoạch hiệu quả cao.

Chúc cho các cô gái của team Sáng Tạo luôn nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống, luôn giữ tinh thần đồng đội để đưa công ty ngày càng phát triển./.

VIETSHOWBIZ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây