Lam gió
Lam gió

Lam gió hay còn gọi là cửa gió louver. Đây là một phụ kiện rất cần thiết để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thông thoáng hơn. Bạn đã biết gì về loại cửa gió này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Tôn Thiên Tân đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Mô tả sản phẩm

Lam gió là dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất với mục đích lắp đặt trong các đường ống thông gió với chức năng cung cấp không khí sạch, đẩy không khí bẩn, nhiều bụi và nóng bức ra bên ngoài. Sản phẩm này sử dụng thép nền G300-550mpa mạ kẽm, mạ màu, tôn lạnh. Chất lượng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và châu Âu.

Ứng dụng của cửa gió louver

Lam gió được ứng dụng khá nhiều trong việc làm các thiết bị thông gió. Phần lớn, chúng được sử dụng để làm cửa gió hồi và cửa gió cấp. Và nó thường được lắp đặt trên tường và trên đường ống dẫn gió. Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều chỉnh góc độ đón gió theo nhu cầu của bản thân.

Lam gió
Lam gió

Tính năng của lam gió

Lam gió có nhiều tính năng ưu việt như sau:

  • Làm mát bầu không khí
  • Dễ dàng lắp đặt các chi tiết với nhau, tiết kiệm chi phí thi công
  • Nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Lọc sạch bụi bẩn, thanh lọc không khí
  • Có chức năng như một lá phổi nhân tạo cung cấp đầy đủ khí O2 cho ngôi nhà

Trên đây là các thông tin về sản phẩm lam gió của Tôn Thiên Tân. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua loại sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0967 900 900. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đón tiếp bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây