Mỗi lần thay đổi kiểu tóc, Đan Trường đều khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Hiếm hoi là một trong những thần tượng được yêu mến trong suốt nhiều năm liền, dù không còn hoạt động nhiều trong giới showbiz nhưng nhất cử nhất động của Đan Trường vẫn được người hâm mộ quan tâm.

Đặc biệt, vì là người từng đưa kiểu tóc 2 mái huyền thoại đi vào lịch sử ngành thời trang tóc, tạo nên một xu hướng làm đẹp của những thập niên 80, 90 thế kỷ XX. Và có vẻ như mọi người đã quá quen với một chàng ca sỹ điển trai, tóc bổ luống trong dĩ vãng nên mỗi khi thay đổi kiểu tóc mới, anh đều khiến nhiều người không vừa mắt.

Gần đây là kiểu tóc đuôi gà được buộc cao phần mái và hớt gọn xung quanh, anh lập tức bị khán giả nhận xét là không ưng mắt. Hay trước đó, kiểu tóc củ hành dày cộm ở phía trước khiến mọi người đồng loạt chê bai mái tóc mới của Đan Trường nhìn như búi tóc giả.

Trước ý kiến chê bai, không hài lòng của khán giả, Đan Trường hóm hỉnh: “Mình thích thì mình để thôi”.

Kiểu tóc 2 mái từng đóng đinh với Đan Trường trong nhiều năm liền.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nhất, Đan Trường lại gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tiếp tục thay đổi kiểu tóc. Lần này là kiểu tóc tập trung phần mái, phủ dày, vuốt nhọn che phần trán. Và vẫn như mọi khi, với lý lẽ “không phải là kiểu tóc 2 mái thì sẽ không là kiểu tóc nào cả”, người hâm mộ vẫn cảm thấy không hài lòng. Họ cho rằng, kiểu tóc mái dày này khiến Đan Trường trông trẻ trung, ăn gian tuổi nhưng họ vẫn chỉ thích thần tượng của mình để kiểu tóc bổ luống.

Dù nhiều lần bị phản ứng khi thay đổi kiểu tóc, Đan Trường từng cho biết: “Có lẽ cái bóng “hai mái” huyền thoại của tôi quá lớn nên mọi người cứ nghĩ tôi vẫn còn 23 tuổi chứ không phải là ông bố 43 tuổi rồi. Nói thật đến giờ, tôi không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa và cũng không còn đủ sức để làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng những thánh soi”.

Kiểu tóc đuôi gà khá tinh nghịch của “anh Bo” Đan Trường.

Giọng ca “Tình khúc vàng” cũng cho rằng chắc chắn trong suốt hơn 20 năm qua, anh là một trong những nghệ sỹ đã trải nghiệm khá nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng vẫn bị dư luận chê bai. Anh nghĩ, cho dù suốt 23 năm ấy mình vẫn để mãi một kiểu tóc 2 mái thì chắc chắn vẫn sẽ có những lời bàn ra tán vào.

Kiểu tóc “củ hành cuốn lô” từng bị la ó của nam nghệ sỹ sinh năm 1976 này.

Anh là người khá chịu khó đầu tư về đầu tóc.

Mệt mỏi trước lời khen chê của dư luận, anh khẳng định mình không đủ sức làm hài lòng các thánh soi.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây