Anh Hoàng Mạnh Tài từng được biết đến với phát ngôn “Có thể thi công cọc nhồi đạt chất lượng nhất Việt Nam” với giải pháp về cọc nhồi. Hiện tại đề án của anh đã lọt vào vòng gọi vốn, ghi hình chương trình Shark Tank mùa 3, năm 2019 về lĩnh vực Startup của mình trong lĩnh vực cọc nhồi, tường vây.

Nhân đây, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn cùng anh.

Dự án của anh đã vinh dự lọt top 100 start up Shark Tank 2019

Xin chào anh Mạnh Tài, anh có thể nói rõ hơn về lĩnh vực Start up của anh?

Sau khi nộp hồ sơ đăng ký Độc quyền giải pháp hữu ích về giải pháp cho cọc nhồi, tường vây, tôi đã đến gặp một số Giáo sư đầu ngành của Việt Nam về Xây dựng, Nền móng và được họ đánh giá là giải pháp rất tốt, rất hiệu quả cho ngành xây dựng.

Năm 2018, đề án của tôi đã được cấp bằng Độc quyền giải pháp hữu ích cho giải pháp về cọc nhồi – giải pháp mang lại lợi ích kinh tế cho đất nước hàng chục nghìn tỷ mỗi năm.

Hiện tại tôi cũng đang làm hồ sơ đề nghị sửa đổi Tiêu chuẩn Việt Nam về thi công, nghiệm thu cọc nhồi.

Anh Hoàng Mạnh Tài – cha đẻ của sáng chế máy khoan đất kiểu mới

Được biết, anh đã lọt vào top 100 chương trình shark tank 2019?

Sau khi giải pháp của tôi được cấp bằng Độc quyền Giải pháp Hữu ích, tôi muốn nó được thực thi và ứng dụng trong thực tế.

Với mong muốn đó, tôi đã quyết định mang “con đẻ” của mình tham gia chương trình Shark Tank 2019 và đã nhận được thông báo lọt vào vòng gọi vốn, ghi hình.

Anh có tự tin start up của mình sẽ thuyết phục được các Shark?

Có những người bảo tôi hay có những ý tưởng không giống ai nhưng với những kiến thức về thi công Cọc Nhồi có được từ 15 năm trước đến nay, tôi rất tự tin là tôi thuyết phục được các Shark đầu tư vì khi áp dụng giải pháp của tôi vào thực tiễn, sẽ tiết kiệm cho đất nước hàng chục nghìn tỷ đồng mỗi năm.

Ngay bây giờ tôi cũng đang có ý tưởng, chắc là không giống ai – đó là sẽ tìm đầu mối liên hệ để mượn xe Vinfast, nếu có hành trình Hà Nội đến Sài Gòn và ngược lại bằng ô tô để tham gia vào vòng ghi hình chương trình Shark Tank.

Bằng độc quyền GPHI

Tham gia chương trình này, anh mong muốn điều gì nhất?

Ngoài việc mang lại lợi ích kinh tế cho bản thân, cũng như cho các nhà đầu tư, cho đất nước thì chắc chắn, sau này sẽ có nhiều cá nhân, tổ chức đầu tư xây dựng, thi công cọc nhồi biết đến tôi và các nhà đầu tư đồng hành cùng tôi, hỗ trợ tôi trong việc đưa giải pháp về cọc nhồi này vào thực tiễn.

Xin cảm ơn anh đã cho chúng tôi biết thêm những thông tin hữu ích này!

Theo www.24h.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây