Từ tháng 4/2019, cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam có cơ hội nhận gói hỗ trợ khủng từ Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp

Nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp khởi nghiệp có sản phẩm về công nghệ đổi mới, sáng tạo (Startup) hoàn thiện năng lực cạnh tranh và tăng tốc phát triển, từ tháng 04/2019, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation – SVF) và Five9 Vietnam đã cùng nhau hỗ trợ cho Chương trình TĂNG TỐC KHỞI NGHIỆP THINKZONE ACCELERATOR 2019.

Mục tiêu của Chương trình là thúc đẩy các doanh nghiệp khởi nghiệp có sản phẩm đổi mới, sáng tạo và có tiềm năng ứng dụng công nghệ AI, Big Data, hoàn thiện năng lực cạnh tranh và tăng tốc phát triển.

ThinkZone Accelerator 2019 kéo dài trong 4 tháng, tập trung vào các startup trong giai đoạn Hạt giống (Pre-seed/ Seed) thuộc các lĩnh vực như Tài chính công nghệ (Fintech), Công nghệ quảng cáo (Adtech), Công nghệ Marketing (Martech), Công nghệ trong F&B (Foodtech), Bán lẻ (Retail), E-commerce, Big-data.

Những Startup được lựa chọn vào Chương trình đào tạo chuyên sâu của ThinkZone Accelerator 2019 sẽ được nhận khoản tài trợ trị giá $50,000 cho mỗi Startup từ ThinkZone và các quyền lợi trị giá hơn $30,000 từ các đối tác như AWS, Five9, TopCV, Base.vn; Huấn luyện chuyên sâu với những chuyên gia đã từng khởi nghiệp thành công trong Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam; Tiếp cận với cơ sở hạ tầng kỹ thuật của AWS ASEAN, các công nghệ lõi về AI, Big Data của Five9; Cam kết đồng hành và hỗ trợ các startup trong các hoạt động gọi vốn các vòng sau, mở rộng thị trường trong 36 tháng kể từ sau khi tốt nghiệp chương trình tăng tốc; Các chương trình huấn luyện tăng cường năng lực lãnh đạo và đội nhóm cho đội ngũ sáng lập Startups như Life Coaching, Leadership từ Startup Vietnam Foundation; Sử dụng gói không gian làm việc chung miễn phí trong thời hạn 6 – 12 tháng; Kết nối Founders với những cơ hội mở rộng thị trường và đầu tư đến từ các đối tác quốc tế từ Silicon Valley, Israel, Singapore và châu Âu.

ThinkZone Accelerator 2019 tập trung vào sự phát triển của các Startup và chính đội ngũ sáng lập, bởi vậy, Chương trình kỳ vọng đồng hành các startup trong dài hạn. Các Startup sẽ nhận hỗ trợ không chỉ dừng lại ở thời gian 4 tháng tăng tốc mà còn được cam kết đồng hành từ 2 – 3 năm sau thời gian tốt nghiệp với các mục tiêu: Gọi vốn cho các vòng tiếp theo, Chiến lược mở rộng thị trường, Chiến lược thoái vốn, Kết nối mạng lưới đầu tư và thị trường quốc tế.

Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp ThinkZone Accelerator 2019 rất mong muốn được sự hỗ trợ của các chuyên gia, cố vấn, các nhà đầu tư thiên thần trong cộng đồng trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. Chương trình được hỗ trợ bởi Startup Vietnam Foundation và Five9 Vietnam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây