Mua hàng online là một trong những hình thức phổ biến và được nhiều người ưa chuộng của thời đại công nghệ 4.0. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm mua hàng trên mạng, nhất là với những trang của nước ngoài thì thủ tục lại càng phức tạp, cùng rào cản ngôn ngữ, khiến việc mua sắm trực tuyến trở nên khó khăn với nhiều người. Nhờ vậy mà dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam đang là lựa chọn hàng đầu mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Có nên mua hàng online từ các website nước ngoài không?

Việc đặt mua hàng từ các website TMĐT: website mua hàng Mỹ, trang web mua hàng online Nhật Bản… hiện nay đã khá phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hình thức này ngày được sử dụng nhiều hơn vì hiện nay, thị trường TMĐT ở nước ta còn non trẻ, hàng hóa còn không ít bát nháo, thật giả lẫn lộn… Việc mua hàng từ nước ngoài sẽ đảm bảo chất lượng hơn và khiến người mua cảm thấy yên tâm hơn. Hơn nữa, các website nước ngoài (Amazon, eBay, BestBuy, AliExpress…) lượng hàng hóa rất lớn, nhiều sự lựa chọn, phục vụ chuyên nghiệp và thường xuyên có chương trình ưu đãi, giảm giá (Middle season, Black Firiday, Lễ phục sinh, Noel…)

Tuy nhiên, việc mua hàng trực tiếp từ nước ngoài cũng còn ít nhiều hạn chế, như bạn phải có vốn tiếng Anh đọc hiểu để biết thông tin sản phẩm và thực hiện các bước mua hàng. Bạn cũng phải có thẻ thanh toán quốc tế và địa chỉ nhận hàng ở Mỹ với những sàn TMĐT không ship hàng về Việt Nam.

Một số khó khăn khi tự mua hàng nước ngoài online

Để mua hàng quốc tế khi bạn ở Việt Nam thì ngoài hiểu được quy trình bán hàng, sử dụng được ngoại ngữ thì còn khá nhiều khó khăn khác như:

– Cần có tài khoản thanh toán quốc tế (Visa/Master,…)

– Nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng đã qua sử dụng.

– Người bán hàng lừa đảo, không gửi hàng khi đã nhận thanh toán.

– Thời gian ship hàng quá lâu, hàng về Việt Nam không được đảm bảo.

Thực sự để mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam nếu bạn không có kinh nghiệm hay các điều kiện khác như địa chỉ nhận hàng, thanh toán quốc tế thì đôi khi không thể thực hiện được, một số trang web cần đăng ký tài khoản và bạn chỉ đăng ký được khi đang ở quốc gia đó.

Nhưng hiện nay, các dịch vụ vận chuyển, mua hộ hàng Nhật, order hàng Mỹ uy tín… cũng đã phát triển hơn, để phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa quốc tế, dịch vụ mua hàng hộ được nhiều đơn vị khai thác, người tiêu dùng tại Việt Nam có thể dễ dàng order hàng nước ngoài, đặt hàng quốc tế về mà không mất công sức cũng như thời gian nhiều.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, nhận order hàng Mỹ của WESO.VN có ưu điểm gì?

Nếu trước đây việc mua hàng từ Mỹ, Nhật Bản hay các nước khác của người Việt còn mang tính thụ động, việc mua hang my ship ve viet nam, mua hộ hàng Nhật giá rẻ vẫn chưa phổ biến thì kể từ khi Việt Nam hội nhập với thế giới, hàng hóa nước ngoài có nhiều cơ hội bước chân vào thị trường Việt Nam dễ dàng hơn.

Phí vận chuyển cạnh tranh nhất

Chúng tôi không ngừng loại bỏ những khâu trung gian không cần thiết để giảm chi phí vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam nhằm giúp bạn có chi rẻ nhất.

An toàn & hơn thế nữa

Quy trình chuyển hàng từ Mỹ, Nhật Bản…hay các nước khác về Việt Nam luôn khép kín & liên tục cùng đội ngũ nhân sự tận tâm luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn.

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam được rút ngắn, có thể từ 7 ngày làm việc. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn.

Tư vấn chuyên nghiệp

Khi nhận thông tin đặt hàng, Weso sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ mua hộ hàng Mỹ, Nhật… uy tín nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch mua hộ hàng mỹ uy tín, Mua hàng Mỹ Ship về Việt Nam, dịch vụ mua hộ hàng Nhật giá rẻ, order hàng nhật uy tín, mua hộ hàng mỹ giá rẻ…trên các website mua hàng Mỹ,website mua hàng nhật thì nhanh tay liên hệ chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để đón đầu cơn bão sale sắp tới.

WESO.VN

222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber): 093.111.7705

Email: cskh.weso@dragonship.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây