Chuỗi khách sạn OYO vừa chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào ngày 2.7 với hơn 90 khách sạn ở 6 thành phố và cam kết đầu tư 50 triệu USD để mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam.

OYO là chuỗi khách sạn lớn thứ 5 thế giới, lớn hàng đầu tại khu vực Nam Á và phát triển nhanh trong mảng nhượng quyền, cho thuê khách sạn, nhà ở, không gian sống vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam.

OYO Hotels đã tạo được chỗ đứng vững chắc tại các nước ở khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Philippines và Indonesia.

Dịp này, OYO cam kết sẽ đầu tư hơn 50 triệu USD để góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường kinh doanh khách sạn tại Việt Nam, đồng thời mang đến hơn 1.500 cơ hội việc làm trực tiếp và gián tiếp cho các bạn trẻ đam mê với ngành dịch vụ khách sạn, du lịch và nghỉ dưỡng.

Đặt trụ sở chính tại TP.HCM, OYO Việt Nam sẽ khởi đầu với hơn 90 khách sạn nhượng quyền với hơn 1.500 phòng tại 6 thành phố, bao gồm: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu và Nha Trang. OYO Hotels lên kế hoạch mở rông quy mô hoạt động kinh doanh tại 10 thành phố vào cuối năm 2020.

Khởi đầu, OYO có mặt tại 6 thành phố.

Được thành lập vào năm 2013, OYO đã chọn hướng đi trao quyền cho các chủ khách sạn nhỏ và độc lập thông qua việc hỗ trợ công nghệ, kiến thức về cách hoạt động, từ đó cho phép các khách sạn này nâng cao lợi thế cạnh tranh với các chuỗi khách sạn lớn, tối ưu hóa doanh thu, lợi nhuận và công suất phòng.

Sự khác biệt lớn nhất của OYO chính là mô hình hoạt động mà công ty đã xây dựng, thu mua lại nguồn cung ứng, cải tạo, cung cấp dịch vụ khách sạn, quy trình hoạt động và đẩy mạnh hệ thống phân phối trên toàn bộ kênh trực tuyến và địa bàn có khách sạn của OYO.

Các chủ khách sạn có thể sử dụng công nghệ và cách thức vận hành của OYO để đảm bảo việc quản lý chặt chẽ tất cả các hoạt động hàng ngày của khách sạn như nguồn lực, khách đặt phòng, kênh bán hàng, giải quyết yêu cầu khách hàng, nhân viên bảo vệ và tài chính.

Ông Dushyant Dwibedy, Tổng Giám đốc của OYO Việt Nam, chia sẻ: “Việt Nam là một thị trường tiềm năng và hấp dẫn bởi lượng truy cập internet rất lớn cùng với sự hiện diện của điện thoại di động. Đây là những cơ hội để chúng tôi tiếp cận khách hàng”.

Ra mắt vào năm 2013, OYO Hotels & Home là chuỗi khách sạn, nhà ở, quản lý không gian sống và làm việc lớn thứ 5 thế giới. Hoạt động chính của OYO là lĩnh vực bất động sản với hơn 23.000 khách sạn và 46.000 nhà nghỉ. Đến thời điểm hiện tại, cùng với sự tham gia của Leisure Group, OYO có mặt ở hơn 800 thành phố của tại 80 quốc gia, bao gồm: Hoa Kỳ, Trung Quốc, các nước châu Âu, Anh, Ấn Độ, Malaysia, các nước Trung Đông, Indonesia, Philippines và Nhật Bản.

Theo nguoidothi.net.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây