Ngày 04/10/2022 CEO Jolie Thơ Nguyễn đã tổ chức sự kiện hoành tráng nhằm mục đích vinh danh sự nghiệp của mình trong 16 năm qua “ NEW GEM 16 năm một hành trình – bật mí thành công”.

Vào năm 2018 Jolie Thơ Nguyễn được vinh danh là hoa hậu nhân ái, đồng thời cô là một trong những nữ doanh nhân trẻ và có sự nghiệp thành công sớm nhất trong lĩnh vực dạy nghề thẩm mỹ, chăm sóc da chuẩn spa và là mỹ phẩm hàng đầu. Jolie Thơ Nguyễn – Founder NEW GEM Beauty & Academy, được chứng nhận là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành làm đẹp vào năm 2019. Ngoài ra, còn được chứng nhận danh hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Châu Á – Thái Bình Dương.

Hành trình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Tại sự kiện, có sự tham gia của khách hàng, quý đối tác và những người thân yêu của Jolie Thơ Nguyễn. Khi được nghe kể về quá trình lập nghiệp đầy gian nan vất vả của mình, tất cả khách mời ai cũng không khỏi rơi lệ và thán phục trước sự cố gắng không ngừng nghỉ của chị.

Những thử thách khó khăn trong những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực làm đẹp. Trong khoảng thời gian vừa học vừa làm, bằng niềm đam mê và nghị lực ý chí của mình. Jolie Thơ Nguyễn đã thành công khẳng định vị trí của mình trong giới làm đẹp khi thành lập Mỹ Phẩm New. Năm 2006, Jolie Thơ Nguyễn đã xây dựng cho mình thương hiệu NEW GEM , sau 16 năm ròng rã bằng sự tận tâm của mình cùng với sự cống hiến nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự. CEO Jolie Thơ Nguyễn đã phát triển mạnh mẽ và thành công đưa thương hiệu thẩm mỹ NEW đến gần hơn với mọi người.

Đến với sự kiện, với mơ ước được mặc lên một chiếc váy cưới tiến vào lễ đường cùng hai con của mình, cô cũng đã có dịp thực hiện trong sự kiện 16 năm đánh dấu sự thành công của mình. Cô cũng nhắn nhủ đến với tất cả bà mẹ đơn thân rằng dù cuộc sống có khó khăn đến đâu vì con mình, vì cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn hãy cố gắng vượt qua mọi thử thách.

Những dự định trong tương lai cho thương hiệu New Gem.

Jolie Thơ Nguyễn cho biết trong thời gian tới NEW GEM sẽ phát triển mô hình hệ thống chuỗi Spa mini và hệ thống kênh phân phối mỹ phẩm NEW GEM trên toàn quốc. Với mục tiêu có thể chia sẻ kinh nghiệm, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho phái đẹp trong lĩnh vực làm đẹp và hỗ trợ trực tiếp, cầm tay chỉ việc cho nhiều Chị em phụ nữ đang có nhu cầu việc làm hay có mong muốn khởi nghiệp, tự chủ tài chính trên mọi miền đất nước.

Sự kiện được xem như một lời tri ân của nữ CEO đến với quý đối tác, quý khách hàng và tập thể NEW GEM đã cùng đồng hành vượt qua bao khó khăn trong thời gian qua.

Đến với chương trình còn có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đạo diễn, NSND Trọng Trinh; Diễn viên, ca sĩ Thanh Trúc; Ca sĩ Châu Gia Kiệt; Hoa hậu Kiều Ngân; Diễn viên – Người mẫu Hoàng Phi Kha; Hoa hậu đại sứ kết nối thương mại Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ Lâm Diệu Linh; Nhà thiết kế Tom Kara,…. Được biết những nghệ sĩ này chính là những người anh em, bạn bè và đối tác lâu năm của NEW GEM trong suốt thời gian qua.

New Gem là thương hiệu với mô hình kinh doanh làm giá trị cốt lõi để phát triển, luôn đặt ra mục tiêu và sứ mệnh cao cả là tạo ra chuỗi hệ thống có giá trị, phục vụ cho khách hàng và xã hội. Hãy đồng hành trở thành đối tác chiến lược của New Gem ngay hôm nay.

Kính chúc cho New Gem ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây